Việt Sing: Phòng khám đa khoa quy mô lớn tại Bắc Ninh, bạn không cần ra khỏi tỉnh vẫn được thăm khám bởi đội ngũ bác sĩ chuyên gia nổi tiếng đến từ Hà Nội, tư vấn online 1 – 1 miễn phí, đặt hẹn trực tuyến, vừa thuận tiện lại tiết kiệm. Chọn Việt Sing là sự đảm bảo cho sức khỏe của bạn!
Việt Sing: Phòng khám đa khoa quy mô lớn tại Bắc Ninh, bạn không cần ra khỏi tỉnh vẫn được thăm khám bởi các bác sĩ chuyên gia tại Hà Nội, tư vấn online 1 – 1 miễn phí, đặt hẹn trực tuyến, thuận tiện, tiết kiệm, đảm bảo sức khỏe của bạn.

Hẹp bao quy đầu ở người lớn có ảnh hưởng như thế nào?

Hẹp bao quy đầu ở người lớn là vấn đề quen thuộc của nam giới. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người không biết lý do vì sao lại bị hẹp bao quy đầu và cách điều trị nó như thế nào. Dưới đây là các thông tin chi tiết về tình trạng bệnh lý này giúp các bạn nam hiểu rõ hơn để có cách phòng ngừa và điều trị hiệu quả. Sau đây các bác sĩ Phòng khám đa khoa quốc tế Việt Sing sẽ đưa ra lời giải đáp chi tiết nhất trong bài viết dưới đây!

1. Dấu hiệu nhận biết hẹp bao quy đầu ở người lớn

Dấu hiệu nhận biết hẹp bao quy đầu ở người lớn

Bệnh bao quy đầu – Hẹp bao quy đầu ở người lớn là tình trạng thắt hẹp đoạn cuối của bao quy đầu khiến cho không thể kéo tuột hoàn toàn khỏi quy đầu được. Bao quy đầu vẫn bao trùm toàn bộ quy đầu khiến vấn đề đi vệ sinh và chuyện chăn gối gặp nhiều khó khăn. Quy đầu chỉ lộ ra một phần nhỏ dù dương vật đang cương cứng.

Những người bị hẹp bao quy đầu thường khi đi tiểu, đường nước tiểu bị cong hoặc chia ra nhiều tia, dương vật chậm phát triển và rất nhạy cảm. Cụ thể, người bệnh hẹp bao quy đầu có thể xuất hiện một số dấu hiệu sau:

 • Gặp khó khăn khi cương cứng: Nam giới bị hẹp bao quy đầu thì dương vất luôn trong tình trạng bị bó chặt bởi lớp da quy đầu gây khó khăn khi cương cứng dương vật. Người bệnh phải dùng tay kéo lớp da xuống thì mới thấy được đầu dương vật.
 • Bị đau khi cương cứng: Bởi vì bị lớp bao da bó chặt nên mỗi khi dương vật cương cứng đều có cảm giác đau rát. Điều này khiến nam giới giảm hứng thú quan hệ tình dục.
 • Dương vật sưng đỏ mọng nước: Dương vật sưng đỏ khiến việc đi tiểu khó khăn. Vì bị hẹp bao quy đầu nên sẽ có nước tiểu đọng lại dễ gây viêm nhiễm.
 • Xuất tinh sớm: Dương vật dễ nhạy cảm và gặp tình trạng hưng phấn quá dẫn tới xuất tinh sớm.
 • Tích tụ bựa sinh dục: Đây là đặc điểm thường thấy ở nam giới bị hẹp bao quy đầu. Khó vệ sinh dương vật khiến các chất bẩn tích tụ gây ra viêm nhiễm.

2. Nguyên nhân gây ra hẹp bao quy đầu ở người lớn

Nguyên nhân gây ra hẹp bao quy đầu ở người lớn

Hẹp bao quy đầu ở người lớn – Bệnh nam khoa bị gây ra bởi những yếu tố và tác nhân nào là điều nam giới cực kỳ muốn biết. Hiểu rõ các tác nhân gây bệnh sẽ giúp cho quá trình phòng và chữa bệnh hiệu quả hơn. Nguyên nhân gây hẹp bao quy đầu được quy ra làm 2 nguyên nhân chính.

Nguyên nhân khách quan

Hẹp bao quy đầu ở người lớn có thể xảy ra do những tai nạn, chấn thương không may. Khi nam giới bị thương hay nhiễm trùng ở khu vực vùng kín gây ra sẹo xơ hóa có thể dính vào bao quy đầu. Từ đó khiến bao quy đầu bị hẹp và gây khó khăn trong sinh hoạt cá nhân của nam giới.

Nguyên nhân bẩm sinh

Có tới 15% trường hợp hẹp bao quy đầu ở người lớn do bẩm sinh. Tuy đã vào tuổi trưởng thành nhưng bao quy đầu vẫn bao trùm không thể tự tuột xuống tự nhiên được. Điều này gây nhiều bất lợi và khó chịu cho nam giới.

3. Ảnh hưởng từ hẹp bao quy đầu ở người lớn

Ảnh hưởng từ hẹp bao quy đầu ở người lớn

Hẹp bao quy đầu ở người lớn sẽ gây ra những ảnh hưởng nhất định cho bệnh nhân đó. Khi bị hẹp bao quy đầu, nam giới sẽ phải chịu ảnh hưởng từ nhiều vấn đề khiến cuộc sống sinh hoạt hàng ngày bị xáo trộn và bất tiện. 

 • Viêm nhiễm dương vật và bao quy đầu: Khi bị hẹp bao quy đầu quá lâu sẽ khiến cho các chất bẩn và vi khuẩn bị kẹt lại dưới bao da. Ngày càng nhiều càng dễ sinh ra các ô viêm nhiễm và ảnh hưởng tới sức khỏe của nam giới.
 • Viêm nhiễm diện rộng: Việc viêm nhiễm có thể lây lan rộng và sang các bộ phận cơ thể lân cận như tuyến tiền liệt, bàng quang, và niệu đạo khiến tình trạng viêm nhiễm trở nặng. Càng để lâu càng dễ có nguy cơ đe dọa tới tính mạng.
 • Sự phát triển của dương vật: Tình trạng hẹp bao quy đầu kéo dài khiến sự phát triển dương vật bị chèn ép. Dương vật của nam giới có nguy cơ bị ngắn hơn và bé hơn so với kích cỡ bình thường.

4. Cách phòng ngừa và chữa trị hẹp bao quy đầu ở người lớn

Cách phòng ngừa và chữa trị hẹp bao quy đầu ở người lớn

Nhiều nam giới mong muốn biết khi hẹp bao quy đầu ở người lớn thì cần làm gì để phòng ngừa và chữa trị hiệu quả. Có nhiều cách để phòng ngừa và chữa trị nhưng các bệnh nhân nên đến các cơ sở y tế để được thăm khám và tư vấn phương pháp hợp lý.

Cách phòng ngừa đơn giản

Việc phòng ngừa nguy cơ bị hẹp bao quy đầu ở người lớn và những ảnh hưởng có thể xảy ra của nó là hoàn toàn có thể. Các bạn nam cần phải luôn chú ý tới sự thay đổi của cơ thể để sớm có sự chủ động.

 • Giữ gìn vệ sinh sạch sẽ: Cần giữ vệ sinh cơ thể, đặc biệt là cơ quan sinh dục luôn sạch sẽ, thoáng mát. Cách làm này giúp giảm vi khuẩn và nấm có hại phát triển.
 • Điều trị nhiễm khuẩn: Dương vật nam giới bị viêm nhiễm sẽ rất khó chịu. Vì thế, các bạn nên tới gặp các bác sĩ để điều trị triệt để tình trạng nhiễm khuẩn giúp tránh cho tình trạng bệnh nặng hơn.
 • Không tự ý lộn quy đầu: Người bệnh không được tự ý lộn quy đầu. Cần phải tới cơ sở y tế để được các bác sĩ có chuyên môn can thiệp.

Cách điều trị hiệu quả

Hiện nay, hiện nay có nhiều cách điều trị hẹp bao quy đầu ở người lớn được sử dụng. Tuy nhiên, nong bao quy đầu và tiểu phẫu cắt bao quy đầu là hai phương pháp được các chuyên gia sử dụng nhiều nhất và có hiệu quả cao.

 • Nong bao quy đầu: Là biện pháp đơn giản có thể thực hiện tại nhà. Phương pháp này sẽ sử dụng một số làm mềm da quy đầu để có thể mở rộng được bao quy đầu hẹp. Khi thực hiện nong bao quy đầu, nam giới có thể vệ sinh sạch sẽ bên trong quy đầu và quan hệ tình dục bình thường.Tuy nhiên, phương pháp này chủ yếu có hiệu quả với trẻ nhỏ và những người trường thành bị hẹp bao quy đầu ở mức độ nhẹ.
 • Tiểu phẫu cắt bao quy đầu: Đây là một tiểu phẫu ngoại khoa, cắt bỏ bao quy đầu giúp nam giới loại bỏ cảm giác khó chịu khi dương vật bị bó hẹp. Hiện tượng xuất tinh sớm cũng sẽ biến mất sau khi trải qua tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Phương pháp này dùng với những đối tượng không thể thực hiện nong bao quy đầu.

Khuyến cáo từ các chuyên gia với người bệnh, các bạn cần tới các cơ sở y tế để khám và nghe tư vấn phương pháp trị hẹp bao quy đầu ở người lớn hiệu quả từ các bác sĩ chuyên nam khoa. Không nên tự ý thực hiện vì dễ gây ra những rủi ro không mong muốn.

5. Điều trị hẹp bao quy đầu ở người lớn hiệu quả tại Phòng khám Đa khoa Quốc Tế Việt Sing Bắc Ninh

Điều trị hẹp bao quy đầu ở người lớn hiệu quả tại Phòng khám Đa khoa Quốc Tế Việt Sing Bắc Ninh

Nếu nam giới muốn tìm cơ sở uy tín điều trị hẹp bao quy đầu ở người lớn thì Phòng khám Đa khoa Quốc tế Việt Sing là một lựa chọn hợp lý. Phòng khám hiện tại đang áp dụng các phương pháp khám và chữa trị các bệnh nam khoa hiện đại và đảm bảo an toàn.

Phương pháp trị hẹp bao quy đầu tại phòng khám

 • Phòng khám sử dụng công nghệ châu Âu ITC để cắt bao quy đầu.
 • Công nghệ này dùng nguyên lý xâm lấn tối thiểu, loại bỏ chính xác phần da thừa ở quy đầu, cắt tới đâu hạn chế chảy máu tới đó. Các bác sĩ sẽ cân nhắc tới kích thước dương vật rồi quét 3 chiều để đảm bảo tính thẩm mỹ, an toàn và không gây ảnh hưởng đến sau này.
 • Phương pháp này sẽ đem lại nhiều ưu điểm: Siêu an toàn, không gây đau đớn, tính thẩm mỹ cao, hẹn chế biến chức và thực hiện trong thời gian nhanh chóng.
 • Sau khi thực hiện cắt bao quy đầu, các bệnh nhân sẽ được các bác sĩ theo dõi và hẹn lịch tái kiểm tra.

Các bạn nam khi tới phòng khám để điều trị hẹp bao quy đầu hoàn toàn có thể yên tâm vào chất lượng của phòng khám.

Phòng khám luôn cam kết

 • Cơ sở pháp lý đầy đủ, uy tín và được nhiều người biết tới.
 • Trang thiết bị hiện đại tiên tiến được nhập khẩu từ nước ngoài.
 • Môi trường y tế luôn được sát khuẩn đầy đủ, đảm bảo vệ sinh an toàn cho bệnh nhân.
 • Đội ngũ y bác sĩ giỏi, tay nghề chuyên môn cao, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nam khoa.

Trên đây là một số thông tin về hẹp bao quy đầu ở người lớn. Hi vọng các bạn nam sẽ có thêm những kiến thức sâu hơn về vấn đề này để có cách phòng ngừa và điều trị. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ đường dây nóng 0222.730.2022 hoặc tới 169 Hoàng Hoa Thám, Võ Cường, Bắc Ninh để được tư vấn chi tiết.

Tư vấn 24/24

✯ Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên sẽ giúp ích đến các bạn. Cảm ơn các bạn đã đọc và theo dõi bài viết.

5/5 - (100 votes)
Bài viết liên quan
Tổng hợp những cách chữa tiểu buốt bạn nên biết
Tổng hợp những cách chữa tiểu buốt bạn nên biết

Nội dung chính 1. Bạn đã nắm rõ về đi tiểu buốt hay chưa?2. Cách chữa tiểu buốt tại nhà tốt là gì?3. Chữa đi tiểu buốt ở đâu an toàn và tiết kiệm chi phí?Mong muốn tìm được những...

Những nguyên nhân tiểu buốt nguy hiểm mà bạn không nên chủ quan
Những nguyên nhân tiểu buốt nguy hiểm mà bạn không nên chủ quan

Nội dung chính 1. Những lý do nào khiến bạn gặp tình trạng tiểu buốt?2. Đâu là các nguyên nhân tiểu buốt ở nam và nữ giới?3. Một số cách hữu ích giúp bạn phòng ngừa chứng tiểu buốt hiệu...

Cảnh báo về tình trạng đi tiểu buốt ở nam giới: Triệu chứng, nguyên nhân và cách điều trị
Cảnh báo về tình trạng đi tiểu buốt ở nam giới: Triệu chứng, nguyên nhân và cách điều trị

Nội dung chính 1. Dấu hiệu đi tiểu buốt có đặc trưng như thế nào?2. Đi tiểu buốt ở nam xuất phát từ những nguyên nhân nào?3. Phương pháp trị tiểu buốt ở nam giới là gì?4. Lời khuyên của...

Đăng ký khám