Việt Sing: Phòng khám đa khoa quy mô lớn tại Bắc Ninh, bạn không cần ra khỏi tỉnh vẫn được thăm khám bởi đội ngũ bác sĩ chuyên gia nổi tiếng đến từ Hà Nội, tư vấn online 1 – 1 miễn phí, đặt hẹn trực tuyến, vừa thuận tiện lại tiết kiệm. Chọn Việt Sing là sự đảm bảo cho sức khỏe của bạn!
Việt Sing: Phòng khám đa khoa quy mô lớn tại Bắc Ninh, bạn không cần ra khỏi tỉnh vẫn được thăm khám bởi các bác sĩ chuyên gia tại Hà Nội, tư vấn online 1 – 1 miễn phí, đặt hẹn trực tuyến, thuận tiện, tiết kiệm, đảm bảo sức khỏe của bạn.

[Cảnh báo] Tiểu nhiều lần ở nam giới – Dấu hiệu bệnh lý nguy hiểm

Tiểu nhiều lần ở nam giới là tình trạng tiểu liên tục cả ngày lẫn đêm, cứ 30 phút đến 1 tiếng lại đi tiểu một lần dù không uống nhiều nước. Đây là dấu hiệu cảnh báo nam giới đang mắc các bệnh về đường tiết niệu” – Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Nguyễn Văn Hốt – Nguyên bác sĩ khoa Ngoại bệnh viện K Trung ương, nay là bác sĩ Phòng khám  Đa Khoa Quốc Tế Bắc Ninh – Việt Sing có chia sẻ về tình trạng này trong bài viết sau.

1. Tiểu nhiều lần ở nam giới – biểu hiện cụ thể như thế nào?

Tiểu nhiều lần ở nam giới - biểu hiện cụ thể như thế nào?

Nam giới gặp phải tình trạng đi tiểu nhiều lần, tiểu trong đêm khiến người bệnh cảm thấy khó chịu, mệt mỏi, tiểu đêm nhiều lần khiến người bệnh khó quay lại giấc ngủ, dẫn tới mất ngủ. 

Số lần đi tiểu và số lượng nước tiểu được xem là bất thường ở nam giới khi lượng nước tiểu trong 1 ngày trên 2,5 lít và đi tiểu liên tục, cứ 30 phút đến 1 tiếng đi một lần. 

Biểu hiện cụ thể tình trạng đi tiểu nhiều lần trong ngày ở nam giới gồm: 

 • Tiểu rắt, đi tiểu nhiều lần nhưng mỗi lần nước tiểu ra rất ít, nước tiểu ngưng dòng ứ đọng trong bàng quang. 
 • Luôn trong trạng thái buồn rất buồn đi tiểu. 
 • Mất kiểm soát dòng nước tiểu, nước bị rò rỉ ra ngoài.
 • Tiểu đêm kèm theo tình trạng tiểu không tự chủ. 
 • Rối loạn đi tiểu: người bệnh sẽ có cảm giác nóng rát hoặc buốt khi đi tiểu 
 • Màu nước tiểu bất thường: nước tiểu có màu lạ, đôi khi có lẫn mủ hoặc máu trong đó. 

2. Tiểu nhiều lần cảnh báo bệnh lý nguy hiểm gì ở nam giới?

Tiểu nhiều lần cảnh báo bệnh lý nguy hiểm gì ở nam giới?

Tình trạng tiểu nhiều lần ở nam giới – bệnh nam khoa là dấu hiệu cảnh báo bạn đang mắc một số bệnh lý nguy hiểm về đường tiết niệu, bệnh tình dục, bệnh nam khoa. Khi thấy xuất hiện dấu hiệu này, người bệnh cần chủ động đi thăm khám sớm, nếu không sẽ dẫn tới biến chứng, gây ra nhiều hậu quả khó lường. 

Viêm thận, suy thận 

Thận bị tác nhân gây bệnh xâm nhập và tấn công gây suy giảm chức năng thận, khiến quá trình bài tiết gặp vấn đề, từ đó dẫn đến đến chứng tiểu nhiều lần.  Ngoài ra, nam giới khi mắc bệnh thận sẽ xuất hiện một số triệu chứng khác như: chân tay sưng tấy, cơ thể mệt mỏi, tiểu rắt, tiểu buốt, sốt,… 

Viêm bao quy đầu

Nam giới bị viêm bao quy đầu sẽ có cảm giác đau buốt khi đi tiểu, nước tiểu khó thoát hết ra ngoài do mủ. Các vị khuẩn ở vùng viêm có thể xâm nhập, tấn công niệu đạo, gây viêm nhiễm và làm hẹp đường tiểu, tình trạng này kéo dài sẽ gây suy giảm chức năng của thận từ đó dẫn đến tiểu nhiều lần ở nam giới.

Bệnh lậu 

Bệnh lậu là bệnh lây nhiễm qua đường tình dục. Nếu không được điều trị kịp thời và đúng cách, lậu cầu tấn công vào niệu đạo sau đó gây viêm toàn bộ niệu đạo, thậm chí bệnh còn gây viêm tuyến tiền liệt có thể dẫn đến áp xe tuyến. 

Bệnh lậu biến chứng gây kích thích lên bàng quang, tạo cảm giác buồn tiểu và tiểu nhiều lần, tiểu buốt. 

Viêm niệu đạo 

Bệnh viêm niệu đạo có gây ra tình trạng đi tiểu nhiều lần do vi khuẩn xâm nhập và lây lan gây kích thích tới bàng quang và đường tiểu dẫn tới hiện tượng này.  Khi nam giới bị viêm niệu đạo sẽ có hiện tượng  tiểu nhiều lần, ngứa và sưng tấy niệu đạo, xuất hiện mủ sau khi đi tiểu và buổi sáng, Có máu hoặc mủ lẫn trong nước tiểu. 

Phì đại tuyến tiền liệt 

Phì đại tuyến tiền liệt gây tăng sinh mô cơ, chúng phát triển quá mức gây chèn ép vào niệu đạo, kích thích bàng quang ngay cả khi có ít nước tiểu vẫn muốn đi tiểu khiến tiểu nhiều lần trong ngày ở nam giới.

Viêm tuyến tiền liệt 

Viêm tuyến tiền liệt thường xảy ra ở nam giới độ trung niên, bệnh hiện đang có dấu hiệu trẻ hóa. Nam giới bị viêm tuyến tiền liệt sẽ có một số biểu hiện như đi tiểu nhiều, nước tiểu có dạng màu trắng, tiểu dắt, nước tiểu chảy dạng tia nhỏ.

3. Khám chữa chứng tiểu nhiều lần ở nam giới ở đâu Bắc Ninh uy tín, hiệu quả?

Khám chữa chứng tiểu nhiều lần ở nam giới ở đâu Bắc Ninh uy tín, hiệu quả?

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Nguyễn Văn Hốt – Nguyên bác sĩ khoa Ngoại bệnh viện K Trung ương cho biết: Tiểu nhiều lần ở nam giới nếu không được khám chữa kịp thời và đúng cách có thể gây ra nhiều hậu quả đáng tiếc. Do đó nam giới cần chủ động đi khám ngay khi thấy xuất hiện triệu chứng. Nếu để bệnh kéo dài dẫn tới biến chứng, người bệnh có thể sẽ phải đối mặt với nguy cơ vô sinh, thậm chí nhiễm trùng máu dẫn tới tử vong

Đa khoa Quốc tế Việt Sing (Bắc Ninh) – Đơn vị khám chữa chứng tiểu nhiều lần ở nam giới uy tín, hiệu quả

Cơ sở khám chữa và đội ngũ bác sĩ  là hai những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến quá trình khám chữa, vì thế tiểu nhiều lần ở nam giới ở đâu khiến người bệnh tin tưởng, an tâm.

Phòng Khám Đa khoa Quốc tế Việt Sing – Bắc Ninh là cơ sở khám chữa các bệnh nam khoa, bệnh đường tiết niệu uy tín, hiệu quả được nhiều người bệnh lựa chọn. 

Quy trình thăm khám tiểu nhiều lần ở nam giới tại Đa khoa Quốc tế Việt Sing

Thăm khám và chẩn đoán một cách cẩn thận để sẽ giúp người bệnh tìm ra chính xác nguyên nhân gây bệnh, từ đó có hướng điều trị phù hợp.

Quy trình khám bệnh tiểu nhiều lần ở nam giới hiện đang được áp dụng tại Việt Sing cụ thể như sau

 • Thăm khám bệnh ban đầu: Quy trình thăm khám lâm sàng và nhận được tư vấn cung như phác đồ điều trị của bác sĩ sẽ giúp chẩn đoán phân biệt các bệnh. 
 • Xét nghiệm nước tiểu: Đây là xét nghiệm cần phải có trong quá trình kiểm tra, việc này giúp xác định tình trạng viêm tuyến tiền liệt. 
 • Xét nghiệm tinh dịch: Đây là xét nghiệm cần thiết để xác định bạn có đang mắc bệnh lây nhiễm tình dục hay không.
 • Xét nghiệm máu: Xét nghiệm này có hoặc không tuỳ thuộc vào chủ định của bác sĩ. Hỗ trợ bác sĩ chẩn đoán bệnh chính xác hơn. 
 • Siêu âm tiền liệt tuyến: bước này giúp bác sĩ chẩn đoán phân biệt bệnh viêm tuyến tiền liệt với các bệnh khác.  

Việt Sing thấu hiểu những lo lắng của người bệnh về thời gian và chi phí khám chữa. Vì thế phòng khám có hệ thống hỗ trợ và tư vấn trực tuyến 24/7 với trường hợp bệnh nhân ở xa, không thể đến trực tiếp cơ sở thăm khám hoàn toàn miễn phíbảo mật tuyệt đối thông tin người bệnh. 

 • Hỗ trợ đặt lịch khám, lấy số trước để tiết kiệm thời gian thăm khám, giúp người bệnh khám và nhận kết quả nhanh chóng, không phải chờ đợi.
 • Ngoài ra, Việt Sing hiện đang áp dụng chương trình ưu đãi khi đặt lịch khám trực tuyến: 
 • giảm 40% chi phí thủ thuật 
 • giảm 40% phí điều trị 

Đội ngũ bác sĩ hơn 30 năm kinh nghiệm 

Đa khoa Quốc tế Việt Sing hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, dày dặn kinh nghiệm, đều có từ 30 năm kinh nghiệm trở lên, giúp người bệnh hoàn toàn yên tâm khi đến khám chữa chứng tiểu nhiều lần

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Văn Hốt

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Văn Hốt

Bác sĩ Lê Văn Hốt chuyên khoa Ngoại tiết niệu

 • Nguyên bác sĩ chuyên khoa Ngoại tổng hợp bệnh viện K Trung ương , nguyên giám đốc kiêm trưởng khoa – bệnh viện đa khoa huyện bình lục. 
 • Có hơn 40 năm công tác, cống hiến trong nghề, được nhận nhiều bằng khen, giấy khen từ các ban ngành. 
 • Năm 2010: được Chủ tịch nước tặng danh hiệu thầy thuốc ưu tú. 

Bác sĩ Mùi Quý Chiến

Bác sĩ Mùi Quý Chiến

 • Chuyên khoa: Ngoại chung 
 • Có hơn 40 năm công tác tại các cơ sở y tế, phòng khám uy tín.
 • Chuyên điều trị các bệnh lý về hậu môn và các bệnh lý ngoại nam khoa.

Bác sĩ Vũ Đình Thành 

Bác sĩ Vũ Đình Thành 

 • Chuyên khoa Ngoại 
 • Tốt nghiệp trường Đại học Quân Y, có nhiều năm công tác tại các bộ phận, quân khu, bệnh viện thuộc quân đội như: Học viện Quân y, Viện Quân y 103,… và các cơ sở ý tế, phòng khám chuyên môn: bệnh viện Đa khoa 16A Hà Đông, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thiên Đức, phòng khám Đa khoa Quốc tế Nhân Ái,…
 • Chuyên khám, tư vấn, điều trị các bệnh ngoại khoa, điều trị các bệnh nam khoa, các viêm nhiễm đường tình dục. 

Chữa tiểu nhiều lần ở nam giới bằng ZPZ – 50 hiệu quả, an toàn

ZPZ – 50 là phương pháp điều trị chứng bệnh tiểu nhiều lần ở nam giới hiệu quả, thời gian điều trị ngắn hiện đang được áp dụng tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Việt Sing 

Phương pháp này điều trị dựa trên kỹ thuật tiêu viêm tập trung, từ đó phát hiện vị trí viêm tuyến tiền liệt giúp quá trình điều trị hiệu quả và chính xác hơn.

Nhiều ưu điểm vượt trội: 

 • Khả năng tiêu viêm hiệu quả: Công nghệ ZPZ – 50 có khả năng điều trị viêm lên tới độ sâu 10-15mm, đạt hiệu quả tiêu viêm gấp 15 lần thiết bị thông thường. 
 • Điều trị không xâm lấn: Không cần các can thiệp cắt, mổ gây ảnh hưởng và tổn hại đến dây thần kinh và tổ chức của cơ quan. Hiệu quả hết viêm đạt được trong thời gian ngắn, tình trạng tái phát bệnh giảm. 
 • Hỗ trợ tái tạo tế bào giúp quá trình điều trị sử dụng thuốc đạt hiệu quả 

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về chứng bệnh tiểu nhiều lần ở nam giới. Hy vọng có thể giúp bạn đọc hiểu hơn về tình trạng bệnh và lựa chọn chọn được phương pháp điều trị phù hợp, hiệu quả. Nếu có thắc mắc vui lòng gọi ngay đến 0222 730 2022 hoặc liên hệ tự vấn trực tuyến để được chuyên gia tư vấn.

Tư vấn 24/24

✯ Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên sẽ giúp ích đến các bạn. Cảm ơn các bạn đã đọc và theo dõi bài viết.

5/5 - (100 votes)
Bài viết liên quan
Những nguyên nhân tiểu buốt nguy hiểm mà bạn không nên chủ quan
Những nguyên nhân tiểu buốt nguy hiểm mà bạn không nên chủ quan

Nội dung chính 1. Những lý do nào khiến bạn gặp tình trạng tiểu buốt?2. Đâu là các nguyên nhân tiểu buốt ở nam và nữ giới?3. Một số cách hữu ích giúp bạn phòng ngừa chứng tiểu buốt hiệu...

Cảnh báo về tình trạng đi tiểu buốt ở nam giới: Triệu chứng, nguyên nhân và cách điều trị
Cảnh báo về tình trạng đi tiểu buốt ở nam giới: Triệu chứng, nguyên nhân và cách điều trị

Nội dung chính 1. Dấu hiệu đi tiểu buốt có đặc trưng như thế nào?2. Đi tiểu buốt ở nam xuất phát từ những nguyên nhân nào?3. Phương pháp trị tiểu buốt ở nam giới là gì?4. Lời khuyên của...

Dấu hiệu đi tiểu buốt có phải mang thai không?
Dấu hiệu đi tiểu buốt có phải mang thai không?

Nội dung chính 1. Giải đáp từ chuyên gia: Đi tiểu buốt có phải mang thai không?2. Đi tiểu buốt có gây nguy hiểm cho phụ nữ mang thai hay không?3. Kiểm tra xem tiểu buốt có phải dấu hiệu...

Đăng ký khám