Việt Sing: Phòng khám đa khoa quy mô lớn tại Bắc Ninh, bạn không cần ra khỏi tỉnh vẫn được thăm khám bởi đội ngũ bác sĩ chuyên gia nổi tiếng đến từ Hà Nội, tư vấn online 1 – 1 miễn phí, đặt hẹn trực tuyến, vừa thuận tiện lại tiết kiệm. Chọn Việt Sing là sự đảm bảo cho sức khỏe của bạn!
Việt Sing: Phòng khám đa khoa quy mô lớn tại Bắc Ninh, bạn không cần ra khỏi tỉnh vẫn được thăm khám bởi các bác sĩ chuyên gia tại Hà Nội, tư vấn online 1 – 1 miễn phí, đặt hẹn trực tuyến, thuận tiện, tiết kiệm, đảm bảo sức khỏe của bạn.

Các bài tập chống xuất tinh sớm hữu ích mà bạn nên thử

Các bài tập chống xuất tinh sớm được xem là phương pháp vật lý trị liệu điều trị xuất tinh sớm an toàn và hiệu quả mà không phải ai cũng biết. Để hiểu thêm về các bài tập cũng như hiệu quả mà chúng đem lại trong hành trình “lấy lại phong độ” cho các anh em nam giới, sau đây các bác sĩ Phòng khám đa khoa quốc tế Việt Sing sẽ đưa ra lời giải đáp chi tiết nhất trong bài viết dưới đây!

1. Hiệu quả của các bài tập chống xuất tinh sớm diễn ra như thế nào?

Hiệu quả của các bài tập chống xuất tinh sớm diễn ra như thế nào?

Xuất tinh sớm – Bệnh nam khoa là vấn đề tình dục phổ biến nhất trên thế giới, ảnh hưởng đến ít nhất 1/3 đến 1/5 nam giới trong độ tuổi từ 18-59. Các bài tập chống xuất tinh sớm được các bác sĩ và chuyên gia sức khỏe là cách giúp khắc phục hiện tượng thời gian xuất tinh nhanh do yếu tố tâm lý và sinh lý.

Luyện tập chống xuất tinh sớm sẽ đem lại hiệu quả dựa trên cơ chế điều tiết cơ thể chống lại phản xạ đến dẫn khoái cảm nhanh chóng khi quan hê. Hiệu quả điều trị xuất tinh sớm bằng các bài tập cần phải có thời gian tương ứng, tác động lên cả tâm lý và sinh lý của nam giới hiệu quả bằng cách:

 • Cải thiện khả năng tình dục nam giới, kéo dài thời gian quan hệ tình dục, từ 5 phút, 7 phút, trên 10 phút và lên 20 phút mới xuất tinh.
 • Tăng cường khoái cảm trong các “cuộc yêu”.
 • Giải tỏa cảm giác lo âu, căng thẳng bằng việc giảm lượng hormon ức chế tình dục Cortisol.
 • Tăng cường hoạt động ở mô xốp dương vật và khung xương chậu.

2. Các bài tập chống xuất tinh sớm hiệu quả

Các bài tập chống xuất tinh sớm hiệu quả

Về cơ bản, các bài tập chống xuất tinh sớm sẽ rèn luyện khả năng chịu đựng của thần kinh, từ đó cơ thể sẽ từ từ kiểm soát các giai đoạn trong quá trình xuất tinh. Bạn có thể tham khảo các bài tập tại nhà đơn giản dưới đây để cải thiện tình trạng xuất tinh sớm.

Bài tập kiểm soát hành vi và tâm lý

Điều quan trọng khi điều trị xuất tinh sớm  là bạn cần học cách duy trì sự hưng phấn trong quá trình quan hệ. Mục đích của bài tập này sẽ là rèn luyện tập chủ động kiểm soát khả năng kích thích và ham muốn xuất tinh nhưng không làm giảm đi sự kích thích.

Bằng việc áp dụng cách thủ dâm trong trạng thái ướt với gel bôi trơn hoặc vòi hoa sen, kéo dài thời gian kích thích trước khi xuất tinh lâu nhất có thể. Thực hành hằng ngày bài tập này cho đến khi thời gian giữ khoái cảm ở mức từ 5 phút trở lên.   

Bài tập thủ dâm nhanh – chậm

Cách thức thủ dâm nhanh – chậm vẫn là việc bạn tiến hành thủ dâm như bình thường, trong điều kiện tâm lý thoải mái và kích thích cảm giác từ từ nhẹ nhàng. Hiệu quả đem lại sẽ giúp bạn tập trung vào cảm giác cực khoái và từ từ cảm nhận nó.

Bạn có thể sử dụng gel bôi trơn, xà phòng để kích thích trong quá trình thủ dâm. Khi thủ dâm gần đạt đến cực khoái thì bạn không cần dừng lại, mà cần làm chậm lại rồi lại nhanh hơn để duy trì và kiểm soát hưng phấn nhưng không xuất tinh. 

Bài tập cơ sàn chậu Kegel

Các bài tập cơ sàn chậu Kegel sẽ tăng cường sự dẻo dai, chắc khỏe cho nhóm cơ sàn chậu – cơ PC giúp nam giới cải thiện sức khỏe sinh lý. Tác động trực tiếp đến vùng cơ sàn chậu, làm cho vùng bàng quang đại tràng khỏe hơn, từ đó kiểm soát tốt hơn khả năng xuất tinh.

Bạn cần xác định vùng cơ sàn chậu bằng cách dừng giữa chừng khi đang đi tiểu để xem vùng cơ nào đang căng cứng trước khi thực hiện các thao tác sau: 

 • Nằm ngửa hoàn toàn và co đầu gối, để 2 tay buông dọc và chống thẳng 2 chân. 
 • Nâng hông lên bằng lực cơ sàn chậu, giữ thẳng lưng – bụng – đầu gối, duy trì trong 5 giây và lặp lại 4-8 lần trong một lần tập. 

Bài tập tăng cường cơ PC

Cơ mu cụt PC là phần cơ chạy từ xương mu đến xương cụt, có nhiệm vụ giúp co thắt và tạo lực để đẩy tinh trùng ra ngoài. Duy trì khối cơ này khỏe mạnh sẽ giúp bạn kiểm soát ham muốn xuất tinh.

Cách luyện tập tăng cường cơ PC vô cùng đơn giản, bạn có thể thực hiện ở bất kỳ thời điểm nào trong ngày:  

 • Trong mỗi lần đi tiểu, bạn hãy cố gắng ngắt giữa chừng dòng nước tiểu và giữ lâu nhất có thể, sau đó thả lỏng và đi tiểu lại bình thường. 
 • Hoặc bạn nằm trên bề mặt phẳng và siết chặt khối cơ trong 30 giây, nhả ra và lặp lại 4-8 lần.

Bài tập Yoga 

Yoga luôn được biết đến là rèn luyện sự dẻo dai, đem lại hiệu quả về cả tinh thần và thể chất. Việc duy trì luyện tập hằng ngày sẽ giúp tăng cường lưu thông khí huyết, xương khớp dẻo dai và duy trì tâm lý thoải mái.

Bằng các bài tập như: rắn hổ mang, cây nến, plank, squat, gập bụng,…sẽ tác động mạnh mẽ đến vùng xương chậu và cơ PC (pubococcygeus muscle) giúp tăng ham muốn và kiểm soát thời gian xuất tinh.

3. Lời khuyên khi luyện tập các bài tập chống xuất tinh sớm

Lời khuyên khi luyện tập các bài tập chống xuất tinh sớm

Bạn cần phải biết rằng, không có thời gian chính xác của quá trình xuất tinh trong bao lâu là bình thường, bao lâu là nhanh. Việc luyện tập các bài tập chống xuất tinh sớm sẽ giúp bạn kiểm soát thời gian “bao lâu” đó bằng cách tự cảm nhận sự thay đổi từng ngày.

Luyện tập các bài tập chống xuất tinh sớm cần lưu ý gì?

Bạn không thể mong muốn rằng mình sẽ hết hẳn xuất tinh sớm chỉ trong 2-3 ngày sau khi thực hiện các bài tập trên. Kiên trì và tích cực chính là hai yếu tố giúp bạn có thể đạt được hiệu quả điều trị cao nhất. Bạn hãy nhớ:

 • Thiết lập mục tiêu tập luyện từ thấp lên cao dần và duy trì luyện tập đều đặn hằng ngày.
 • Đừng quá lo lắng khi không thấy sự tiến triển.
 • Nghiêm túc tập luyện và chú ý sự thay đổi của cơ thể.
 • Giữ tâm lý thoải mái, không suy nghĩ đến kết quả tiêu cực hay các trường hợp tồi tệ sẽ xảy ra.

Gợi ý phương pháp điều trị xuất tinh sớm hiệu quả lâu dài

Ngoài việc tập luyện các bài tập chống xuất tinh sớm, bạn còn có thể sử dụng thuốc điều trị giúp bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lý nam giới,…Trong trường hợp bạn đã sử dụng kết hợp giữa điều trị thuốc và tập luyện nhưng không đem lại hiệu quả cao thì đó là lúc bạn cần đến những sự can thiệp ngoại khoa tại các cơ sở y tế uy tín. 

Hiện nay phương pháp chữa xuất tinh sớm tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Việt Sing là một trong những cơ sở tiên phong đi đầu khi áp dụng công nghệ SIC Hoa Kỳ trong điều trị xuất tinh sớm đồng thời kéo dài thời gian xuất tinh cho phái mạnh.

Công nghệ SIC Hoa Kỳ sẽ định vị chính xác vị trí phân bố của dây thần kinh mẫn cảm dương vật và kiểm tra mức độ xuất tinh. Từ đó các bác sĩ sẽ tiến hành  mổ vết rạch rất nhỏ khoảng 2mm – sâu khoảng 0,5mm giúp chặn dây thần kinh mẫn cảm dương vật. 

Hiệu quả đem lại sẽ trực tiếp giảm thiếu số lượng và sự nhạy cảm của dây thần kinh mẫn cảm ở dương vật từ đó tăng cường ngưỡng xuất tinh.

Thủ thuật

Thủ thuật chặn dây thần kinh được nhiều chuyên gia bác sĩ khuyên dùng bởi những ưu điểm vượt trội sau đây: 

 • Khả năng áp dụng rộng rãi không giới hạn độ tuổi bệnh nhân đủ tuổi vị thành niên có đủ điều kiện làm thủ thuật sau khi thăm khám lâm sàng.
 • Vết mổ nhỏ ở vùng quy đầu, không làm tổn thương đến tinh hoàn hay ống dẫn tinh.
 • Thủ thuật chỉ diễn ra trong vòng 10 phút, do đó hạn chế tối đa cảm giác đau đớn tới vùng da và các cơ quan xung quanh.
 • Kỹ thuật sử dụng chỉ khâu đặc biệt giúp rút ngắn đáng kể thời gian hồi phục,  có thể tắm sau 1 tuần và sinh hoạt tình dục sau 1 tháng.

Các bài tập chống xuất tinh sớm được chia sẻ bên trên, nhìn thì đơn giản nhưng có thể đem lại hiệu quả cao nếu bạn kiên trì tập luyện trong một thời gian nhất định. Tuy nhiên để điều trị dứt điểm tình trạng xuất tinh sớm thì bạn cần đến thăm khám tại các cơ sở chuyên khoa. Gọi tổng đài 0222.730.2022 để nhận tư vấn hỗ trợ và đặt lịch khám với bác sĩ chuyên gia.

Tư vấn 24/24

✯ Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên sẽ giúp ích đến các bạn. Cảm ơn các bạn đã đọc và theo dõi bài viết.

5/5 - (100 votes)
Bài viết liên quan
Những nguyên nhân tiểu buốt nguy hiểm mà bạn không nên chủ quan
Những nguyên nhân tiểu buốt nguy hiểm mà bạn không nên chủ quan

Nội dung chính 1. Những lý do nào khiến bạn gặp tình trạng tiểu buốt?2. Đâu là các nguyên nhân tiểu buốt ở nam và nữ giới?3. Một số cách hữu ích giúp bạn phòng ngừa chứng tiểu buốt hiệu...

Cảnh báo về tình trạng đi tiểu buốt ở nam giới: Triệu chứng, nguyên nhân và cách điều trị
Cảnh báo về tình trạng đi tiểu buốt ở nam giới: Triệu chứng, nguyên nhân và cách điều trị

Nội dung chính 1. Dấu hiệu đi tiểu buốt có đặc trưng như thế nào?2. Đi tiểu buốt ở nam xuất phát từ những nguyên nhân nào?3. Phương pháp trị tiểu buốt ở nam giới là gì?4. Lời khuyên của...

Dấu hiệu đi tiểu buốt có phải mang thai không?
Dấu hiệu đi tiểu buốt có phải mang thai không?

Nội dung chính 1. Giải đáp từ chuyên gia: Đi tiểu buốt có phải mang thai không?2. Đi tiểu buốt có gây nguy hiểm cho phụ nữ mang thai hay không?3. Kiểm tra xem tiểu buốt có phải dấu hiệu...

Đăng ký khám