Việt Sing: Phòng khám đa khoa quy mô lớn tại Bắc Ninh, bạn không cần ra khỏi tỉnh vẫn được thăm khám bởi đội ngũ bác sĩ chuyên gia nổi tiếng đến từ Hà Nội, tư vấn online 1 – 1 miễn phí, đặt hẹn trực tuyến, vừa thuận tiện lại tiết kiệm. Chọn Việt Sing là sự đảm bảo cho sức khỏe của bạn!
Việt Sing: Phòng khám đa khoa quy mô lớn tại Bắc Ninh, bạn không cần ra khỏi tỉnh vẫn được thăm khám bởi các bác sĩ chuyên gia tại Hà Nội, tư vấn online 1 – 1 miễn phí, đặt hẹn trực tuyến, thuận tiện, tiết kiệm, đảm bảo sức khỏe của bạn.

Giải đáp thắc mắc: Chi phí chữa viêm niệu đạo bao nhiêu tiền? Có đắt không?

Chi phí chữa viêm niệu đạo chắc hẳn là thắc mắc của nhiều người khi không biết liệu việc chữa trị viêm niệu đạo có tốn kém không. Việc chữa viêm niệu đạo hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau để quyết định mức chi phí nhưng khám chữa càng sớm thì chi phí càng rẻ, tránh biến chứng nặng mới đi chữa thì chi phí sẽ tốn kém hơn rất nhiều. Vậy chi phí điều trị viêm niệu đạo có đắt không? Các bác sĩ tại Đa Khoa Quốc Tế Bắc Ninh – Việt Sing sẽ giúp bạn trả lời thắc mắc này ngay trong bài viết dưới đây nhé.

1. Khi nào cần đi chữa viêm niệu đạo ngay?

Khi nào cần đi chữa viêm niệu đạo ngay?

Muốn biết chi phí chữa viêm niệu đạo hết bao nhiêu, có đắt không thì người bệnh cần nhận biết thời điểm nên đi khám chữa viêm niệu đạo ngay kẻo biến chứng nguy hiểm cũng như tốn kém hơn trong việc điều trị.

Viêm niệu đạo là tình trạng đặc trưng bởi tình trạng viêm, sưng tấy, nhiễm trùng và thu hẹp ống dẫn nước tiểu từ bàng quang ra ngoài cơ thể khiến bệnh nhân đau hoặc  khó tiểu. 

Viêm niệu đạo là bệnh xảy ra ở cả nam và nữ, đặc biệt ở độ tuổi 20 – 24 tuổi. Ở phụ nữ tỷ lệ mắc bệnh cao hơn nhiều so với nam giới, do cấu trúc và vị trí của niệu đạo và hậu môn rất gần nhau. Điều này vô hình chung tạo môi trường thuận lợi để vi khuẩn xâm nhập và sinh sôi phát triển gây bệnh.

Ngay khi người bệnh nhận thấy các triệu chứng sau, người bệnh nên đến gặp bác sĩ ngay để điều trị viêm niệu đạo: đi tiểu nhiều, tiểu buốt, tiểu đau rát, tiểu nhiều lần, người bệnh  thường xuyên đau bụng dưới, tiết dịch âm đạo nhiều, ngứa và rát. Ngoài ra, người bệnh còn có biểu hiện chán ăn, sốt, mệt mỏi, suy nhược,…  

Viêm niệu đạo có thể lây lan nhanh chóng nếu không được điều trị. Vi khuẩn mang bệnh có khả năng lây lan nhanh chóng từ vùng này sang vùng khác. Do vậy, người bệnh cần chủ động trong việc thăm khám, tránh hậu quả nghiêm trọng sau này cũng như hạn chế tốn kém chi phí điều trị viêm niệu đạo.

2. Yếu tố quyết định đến chi phí chữa viêm niệu đạo

Yếu tố quyết định đến chi phí chữa viêm niệu đạo

Viêm niệu đạo – bệnh nam khoa là một trong nhiều bệnh thường gặp ở nam giới và phụ nữ. Nếu không được phát hiện kịp thời sẽ gây tổn hại nghiêm trọng đến sức khỏe của người bệnh. Vì vậy, bạn nên tự nguyện đi khám bệnh khi xuất hiện những triệu chứng đầu tiên. Việc quyết định chi phí chữa viêm niệu đạo phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó:  

Tình trạng bệnh

Mỗi bệnh nhân phát triển bệnh ở các giai đoạn khác nhau. Nếu bệnh nhân bị viêm niệu đạo ở giai đoạn phát triển ban đầu, chưa gây tổn thương nghiêm trọng, vi khuẩn và mầm bệnh xâm nhập ở mức tối thiểu thì việc điều trị cũng dễ dàng hơn. 

Nếu đã qua giai đoạn mãn tính thì việc điều trị  khó khăn hơn, việc điều trị cũng tăng cao và đòi hỏi phải áp dụng các kỹ thuật điều trị tiên tiến hơn. Vì vậy, việc điều trị viêm niệu đạo và các bệnh khác càng ở mức độ nhẹ thì khả năng khỏi bệnh càng nhanh và chi phí chữa viêm niệu đạo càng thấp.

Trạng thái sức khỏe của bệnh nhân

Trước khi khám bệnh nhân viêm niệu đạo. Bác sĩ cũng kiểm tra xem bệnh nhân có mắc các bệnh khác hay không và tình trạng bệnh nhân có ổn định hay không để tìm ra giải pháp điều trị phù hợp nhất. Nếu bệnh nhân chỉ được chẩn đoán viêm niệu đạo và có sức đề kháng cao thì chi phí điều trị không đáng lo ngại. 

Phương pháp điều trị

Có thể nói, chi phí chữa viêm niệu đạo phụ thuộc phần lớn vào yếu tố này. Bác sĩ sẽ  khám và cho bạn biết mức độ nghiêm trọng của bệnh để tìm ra giải pháp điều trị tốt nhất. Vì có nhiều nguyên nhân nên có nhiều giải pháp điều trị  khác nhau. 

Trường hợp bệnh đặc biệt nặng cần phải phẫu thuật, bác sĩ phải sử dụng ngay một số kỹ thuật ngoại khoa, nội soi, siêu âm để tìm ra căn nguyên bệnh và nguyên nhân gây viêm niệu đạo. Điều này ảnh hưởng đáng kể đến chi phí y tế. 

Cơ sở y tế điều trị, chăm sóc

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ, cả bệnh viện công và phòng khám tư, có thể chuyên khám và điều trị viêm niệu đạo. Tuy nhiên, chi phí điều trị viêm niệu đạo chính xác vẫn chưa được xác định và có nhiều sự khác biệt giữa hai loại bệnh viện này. Tất nhiên, chi phí điều trị ở bệnh viện nhà nước thấp hơn ở phòng khám tư, nhưng uy tín  cũng đồng nghĩa với sự khác biệt: uy tín, cơ sở vật chất hiện đại, quy trình nghiên cứu và điều trị, bệnh tật, hiệu quả điều trị,…  

3. Giải đáp: Chi phí chữa viêm niệu đạo hết bao nhiêu tiền?

Chi phí chữa viêm niệu đạo hết bao nhiêu tiền?

Theo các chuyên gia của Phòng Khám Đa khoa Quốc tế Việt Sing, rất khó để đưa ra con số chính xác về chi phí điều trị  viêm niệu đạo. Bởi thực tế cho thấy dù chữa  bệnh thế nào  cũng phải căn cứ vào tình trạng bệnh, nguyên nhân gây bệnh và nhiều yếu tố khác nhau.

Chi phí kiểm tra ban đầu

Với chi phí khám lâm sàng ban đầu, người bệnh sẽ được miễn phí 100% phí thử lâm sàng hoặc giảm 300.000Đ phí thử lâm sàng cho từng trường hợp.

Chi phí xét nghiệm trước điều trị

Tùy theo tình trạng của từng bệnh nhân mà bác sĩ chuyên khoa sẽ xác định những thăm khám cần thiết. Vì vậy, chi phí xét nghiệm cũng khác nhau ở mỗi người. Chi phí của một số đối tượng thử nghiệm phổ biến trong điều trị viêm niệu đạo bao gồm:

  • Phân tích nước tiểu và  kính hiển vi 50.000Đ.
  • Công thức máu 90.000Đ.
  • Xét nghiệm dịch niệu đạo 150.000Đ.

Chi phí điều trị

Có rất nhiều phương pháp điều trị viêm niệu đạo khác nhau với hiệu quả điều trị khác nhau.. Các chuyên gia, bác sĩ sẽ chỉ định các phương pháp điều trị khác nhau tùy theo mức độ bệnh, nguyên nhân và tình trạng sức khỏe của người bệnh. 

Phương pháp càng hiện đại thì hiệu quả điều trị càng tốt, ít biến chứng và an toàn hơn. Vì vậy, chi phí điều trị viêm niệu đạo bằng phương pháp hiện đại cũng cao hơn so với phương pháp truyền thống.

Các chi phí khác

Chữa viêm niệu đạo hết bao nhiêu tiền? Ngoài những khoản phí chính nêu trên, bệnh nhân có thể phải trả những khoản phí nhỏ khác như:

  • Chi phí thuốc, băng và vật tư y tế
  • Chi phí giường bệnh
  • Chi phí đi lại
  • Chi phi tái khám sau điều trị

Tuy nhiên, chi phí sẽ được thông báo cho bệnh nhân trong quá trình tư vấn và khám. Bệnh nhân có thể đến trực tiếp phòng khám để được tư vấn miễn phí hoặc nhận được giải đáp ngay lập tức. Bệnh nhân đồng ý chi phí sẽ được chỉ định điều trị theo nguyện vọng của họ. Để biết chính xác chi phí điều trị là bao nhiêu, người bệnh nên liên hệ trực tiếp với bác sĩ để được khám và tư vấn về mức phí chính xác nhất.

4. Tìm hiểu thêm: Nên khám chữa viêm niệu đạo ở đâu?

Tìm hiểu thêm: Nên khám chữa viêm niệu đạo ở đâu?

Thực tế, chúng ta không nên tiết kiệm quá nhiều cho việc quyết định chi phí chữa viêm niệu đạo, nếu lỡ vào cơ sở y tế kém chất lượng thì dù có tốn bao nhiêu tiền thì sức khỏe cũng không cải thiện mà sẽ trở lại như cũ. Thay vào đó, chúng ta có thể lựa chọn phòng khám uy tín như phòng khám Đa khoa Quốc tế Việt Sing, giúp hạn chế chi phí cho nhiều thủ thuật y tế thông qua việc phát hiện và điều trị sớm.

Phòng khám hiện là một trong số ít cơ sở được phép hoạt động công khai và chuyên nghiệp. Nơi đây có phòng ốc, phòng ốc rộng rãi, thoáng mát, tiện nghi và có trang thiết bị phục vụ khám chữa bệnh, đảm bảo tốt cho việc nghiên cứu và phục hồi  sức khỏe cho người  bệnh khi đến đây.

Tại phòng khám Việt Sing

Ngoài ra, chúng tôi Đa khoa Quốc tế Việt Sing còn có đội ngũ bác sĩ nam khoa giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu và điều trị các ca khó, trong đó có viêm niệu đạo, được các chuyên gia theo dõi chặt chẽ để đảm bảo quá trình hồi phục tốt và đưa ra lời khuyên hữu ích cho việc chăm sóc sức khỏe tại nhà. Hơn nữa. Việt Sing đang áp dụng phương pháp điều trị viêm niệu đạo bằng CHX thế hệ 4 cho hiệu qủa điều trị cao cũng như hạn chế tái phát, ngăn ngừa biến chứng tiên tiến hiện nay.

Phòng khám cũng luôn chú trọng đầu tư máy móc, thiết bị y tế của nước ngoài được kiểm tra, bảo trì thường xuyên, giúp đảm bảo chẩn đoán chính xác và cho kết quả tốt.  Đồng thời, mô hình nghiên cứu “1 bác sĩ – 1 bệnh nhân” cũng được áp dụng rộng rãi tại cơ sở, giúp người bệnh yên tâm khi đến đây và đảm bảo bí mật thông tin tốt.

Hiện tại, phòng khám hoạt động liên tục từ 8h đến 20h30 tất cả các ngày, kể cả ngày lễ Tết, với phương thức làm việc đơn giản, nhanh chóng, đơn giản như bệnh viện công, thuận tiện cho mọi người có thời gian thăm khám linh hoạt.

Với bài viết trên

Mọi người đã nắm được những thông tin cơ bản về chi phí chữa viêm niệu đạo chi tiết. Hy vọng với những thông tin về mức phí khám chữa bệnh trên, mọi người sẽ chủ động hơn trong việc thăm khám, để tránh tình trạng bệnh trở nặng và tốn kém chi phí điều trị viêm niệu đạo hơn. Trường hợp bạn còn thắc mắc hãy liên hệ đến số hotline 0222 730 2022 để được giải đáp nhanh chóng, chính xác nhé.

Tư vấn 24/24

✯ Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên sẽ giúp ích đến các bạn. Cảm ơn các bạn đã đọc và theo dõi bài viết.

5/5 - (100 votes)
Bài viết liên quan
Những nguyên nhân tiểu buốt nguy hiểm mà bạn không nên chủ quan
Những nguyên nhân tiểu buốt nguy hiểm mà bạn không nên chủ quan

Nội dung chính 1. Những lý do nào khiến bạn gặp tình trạng tiểu buốt?2. Đâu là các nguyên nhân tiểu buốt ở nam và nữ giới?3. Một số cách hữu ích giúp bạn phòng ngừa chứng tiểu buốt hiệu...

Cảnh báo về tình trạng đi tiểu buốt ở nam giới: Triệu chứng, nguyên nhân và cách điều trị
Cảnh báo về tình trạng đi tiểu buốt ở nam giới: Triệu chứng, nguyên nhân và cách điều trị

Nội dung chính 1. Dấu hiệu đi tiểu buốt có đặc trưng như thế nào?2. Đi tiểu buốt ở nam xuất phát từ những nguyên nhân nào?3. Phương pháp trị tiểu buốt ở nam giới là gì?4. Lời khuyên của...

Dấu hiệu đi tiểu buốt có phải mang thai không?
Dấu hiệu đi tiểu buốt có phải mang thai không?

Nội dung chính 1. Giải đáp từ chuyên gia: Đi tiểu buốt có phải mang thai không?2. Đi tiểu buốt có gây nguy hiểm cho phụ nữ mang thai hay không?3. Kiểm tra xem tiểu buốt có phải dấu hiệu...

Đăng ký khám