nguyễn thị a
nguyễn thị a
nguyễn thị a
nguyễn thị a
nguyễn thị a
Lại Đức Dũng
Bác Sĩ CKI Lại Đức Dũng
Chuyên khoa: Ngoại
Kinh nghiệm 20 năm
Hạng mục khám Nam khoa; Hậu môn trực tràng
Đánh giá

Lại Đức Dũng

Bác sĩ CKI Lại Đức Dũng không chỉ được biết đến là một trong những bác sĩ vững chuyên môn, mà còn luôn nhiệt huyết, quan tâm, ân cần, động viên người bệnh. Với 20 năm công tác trong nghề, với tấm lòng y đức, chuyên môn và trình độ cao, bác sĩ Dũng đã giúp rất nhiều bệnh nhân lấy lại sức khỏe, cuộc sống viên mãn.

1. Quá trình học tập

Bác sĩ Lại Đức Dũng từng tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội. Với ý chí không ngừng học hỏi và nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ, bác sĩ không ngừng tham gia nghiên cứu, học tập trở thành học viên CK I Ngoại chung tại Đại học Y Hà Nội.

Bên cạnh đó, bác sĩ Dũng còn tham gia nhiều các khóa đạo nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ cũng như trao đổi kinh nghiệm khám chữa bệnh như:

 • Tham gia chương trình đào tạo liên tục (CME) chủ đề: Suy sinh dục nam và nữ – Cập nhật chẩn đoán và xử trí của Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam
 • Tham gia chương trình đào tạo liên tục: Nam khoa cơ bản của bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức
 • Tham gia khóa đào tạo Điều trị lỗ tiểu thấp của bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa

2. Quá trình công tác

Bác sĩ Lại Đức Dũng có 20 năm kinh nghiệm và đã từng đảm nhiệm nhiều chức vụ quan trọng tại các phòng khám, bệnh viện lớn trong cả nước.

 • Bác sĩ CK ngoại tại bệnh viện Thủy Nguyên – Hải Phòng
 • Bác sĩ CK ngoại tại bệnh viện Đa khoa Quốc tế Bắc Hà

3. Sở trường chuyên môn

Bác sĩ chuyên khoa Ngoại Lại Đức Dũng là bác sĩ đã có hơn 20 năm kinh nghiệm thăm khám và điều trị các bệnh lý Ngoại Hậu môn trực tràng, Ngoại tiết niệu – sinh dục. Trong suốt thời gian công tác và làm việc, bác sĩ Dũng nhận được nhiều sự tín nhiệm, ngưỡng mộ, kính trọng, yêu mến từ đồng nghiệp và đông đảo bệnh nhân.

 • Thăm khám, tư vấn về bệnh lý hậu môn trực tràng, dị tật hậu môn trực tràng…
 • Chỉ định phương pháp điều trị các bệnh lý hậu môn trực tràng: Trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp, bệnh áp xe hậu môn, rò hậu môn, nứt kẽ hậu môn, polyp hậu môn…
 • Trực tiếp thực hiện điều trị bệnh lý hậu môn trực tràng bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT II.
 • Tư vấn dự phòng tái phát bệnh trĩ sau thủ thuật hoặc phòng ngừa bệnh trĩ khi có nguy cơ cao như táo bón, tiêu chảy, đặc thù nghề nghiệp, thói quen ăn uống,…
 • Khám, điều trị, phẫu thuật, thủ thuật xâm lấn và không xâm lấn đối với các bệnh lý cấp tính và mãn tính ở bao quy đầu như: Dài/hẹp bao quy đầu, nghẹt bao quy đầu, hẹp lỗ sáo, bệnh lý ở dây hãm dương vật dẫn đến cong, lệch, vẹo dương vật, đứt dây hãm…
 • Khám và điều trị các bệnh lý về tiết niệu sinh dục nam, viêm nhiễm cơ quan sinh dục.

4. Tại phòng khám đa khoa quốc tế Việt Sing với bác sĩ khoa ngoại 20 năm công tác

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Việt Sing tự hào giới thiệu đến quý bệnh nhân bác sĩ khoa ngoại Lại Đức Dũng có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề. Với kiến thức chuyên môn sâu rộng và tay nghề cao, mang lại sức khỏe và niềm vui sống cho nhiều bệnh nhân.

Sự tận tâm và trách nhiệm của bác sĩ không chỉ thể hiện qua kết quả điều trị mà còn qua việc lắng nghe, thấu hiểu và tư vấn chi tiết cho từng trường hợp cụ thể. Đến với phòng khám đa khoa quốc tế Việt Sing, quý bệnh nhân sẽ được trải nghiệm dịch vụ y tế chất lượng cao và sự chăm sóc tận tình từ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và tâm huyết.

Tư vấn 24/24

5/5 - (5 votes)
Đăng ký khám